บริษัท บอดี้การ์ด วีไอพี (ประเทศไทย) จำกัด ขอขอบพระคุณท่านลูกค้าวีไอพีของเราทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจและเชื่อมั่นในการทำงานของทีมบอดี้การ์ดอารักขาคุ้มกันของเรามาโดยตลอด


BODYGUARD VIP YHAILAND ให้ความสำคัญต่อการจัดทีมบอดี้การ์ดอารักขาวีไอพีเป็นอย่างมาก เรามีการวางแผนงานล่วงหน้าอย่างรัดกุม มีการแบ่งงานกันอย่างชัดเจน ทางทีมงานมีการประสานงานในทุกภาคส่วนรวมถึงเจ้าหน้าที่ของอาคารสถานที่นั้นๆ เพื่อวางแผนการดำเนินงานและแผนสำรองหากเกิดเหตุฉุกเฉิน มีการซ้อมเดินจุดก่อนวันงานล่วงหน้า และมีการรับทราบถึงข้อมูลของวีไอพีและคณะผู้ติดตามทีมงานต่างๆที่กำหนดขอบเขตในการเข้าถึง รวมไปถึงการทราบถึงข้อมูลบุคคลต้องห้ามในการเข้าถึงตัววีไอพีด้วย โดยข้อมูลทุกอย่างนั้นเป็นความลับ นอกจากนี้เรายังมีทีมชุดล่วงหน้าสำหรับซีลพื้นที่เพื่อความปลอดภัยที่มากยิ่งขึ้นก่อนที่วีไอพีจะมาถึง ทางทีมอารักขาและทีมรักษาความปลอดภัยพื้นที่จะมีการประสานงานกันตลอดเวลา สำหรับจุดต่างๆที่วีไอพีต้องเดินทางไป หากเกิดเหตุฉุกเฉินทีมอารักขาพร้อมรับมือและแก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้าทันที


โดยบุคลากรบอดี้การ์ดของ BODYGUARD VIP THAILAND นั้น เป็นบุคคลที่ผ่านการฝึกอบรมหลักสูตรการอารักขาคุ้มกันบุคคลสำคัญมาแล้ว และเป็นผู้ที่มีไหวพริบปฏิภาณที่ดี มีสุขภาพที่แข็งแรง มีความรู้ทางข้อกฎหมายเบื้องต้น และได้ฝึกอบรมการปฐมพยาบาลเบื้องต้น นอกจากนี้เรายังมีทีมรถ Ambulance รถกู้ชีพฉุกเฉินที่มีทีมแพทย์และพยาบาลพร้อมในการช่วยเหลือหากเกิดเหตุฉุกเฉินและได้วางแผนงานสถานพยาบาลในการนำส่งหากเกิดเหตุฉุกเฉินได้ทันท่วงที


ในการทำงานอย่างมืออาชีพของเราจึงพิสูจน์ได้ว่า BODYGUARD VIP THAILAND คือ ทีมบอดี้การ์ดอารักขาบุคคลสำคัญมือหนึ่งของเมืองไทย ที่มากไปด้วยประสบการณ์การทำงานและผลงานที่มีชื่อเสียงที่ได้รับการกล่าวขานเป็นอย่างดี


BODYGUARD VIP (GHAILAND) CO., LTD. We’re the professional bodyguard of Thailand.
Thai Customer Tel : 0616878888, 0911588888, 0875619999
Foreign Customer Tel : (+66)89-441-1234
LINE ID : @bodyguardvipth
WEB : www.bodyguardvipthailand.com

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้