BODYGUARD SERVICE
จ้างบอดี้การ์ด บริการบอดี้การ์ดระดับพรีเมี่ยม โดยบริษัทบอดี้การ์ดมืออาชีพบริษัท บอดี้การ์ด วีไอพี (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทบอดี้การ์ด อันดับ 1 ของเมืองไทยในการให้บริการงานบอดี้การ์ดอารักขาบุคคลสำคัญ VIP Protection บอดี้การ์ดวีไอพี บอดี้การ์ดส่วนตัว บอดี้การ์ดดูแลศิลปินดารา บอดี้การ์ดอารักขานักธุรกิจและมหาเศรษฐี รวมไปถึงงานบริการด้านการรักษาความปลอดภัยอย่างครบวงจร บริหารงานโดยทีมงานมืออาชีพของเมืองไทย ที่มากไปด้วยประสบการณ์และผลงานที่ได้รับการกล่าวขาน

นอกจากนี้เรายังให้บริการจัดทีมรักษาความปลอดภัย Event Security สำหรับงานอีเว้นท์ งานคอนเสิร์ท งานแฟชั่นโชว์โชว์ งานเปิดตัวสินค้า งาน Grand Opening ต่างๆ งานจัดเลี้ยง งานปาร์ตี้ รวมไปถึงงานประชุมสัมนาระดับนานาชาติ เรามีทีมชุดรักษาความปลอดภัยที่สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ และผ่านหลักสูตรการฝึกอบรมอย่างถูกต้อง เรายังมีอุปกรณ์และเทคโนโลยีในการรักษาความปลอดภัยให้บริการสำหรับงาน Event ต่างๆ ด้วย อาทิเช่น Hand Scan, Walk Though, Night Vision Camera เป็นต้น สำหรับใช้ในงานรักษาความปลอดภัยเพื่อประสิทธิภาพในการทำงานที่ดีที่สุด

BODYGUARD VIP THAILAND เป็นแบรนด์ในการบริหารงานโดยบริษัทรักษาความปลอดภัย แม็กเนท จำกัด ที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องและได้รับใบอนุญาตประกอบธุรกิจรักษาความปลอดภัยตามพระราชบัญญัติรักษาความปลอดภัยเป็นที่เรียบร้อย
 

BODYGUARD VIP (THAILAND) CO., LTD. We’re the No. 1 of Bodyguard Company of Thailand in providing bodyguards service and event security. We’re bodyguard company that billionaires, and celebrities around the world trust to services when they come to Thailand.

 

 

ขั้นตอนการจ้างบอดี้การ์ด

การรักษาความปลอดภัยส่วนบุคคล หรือ บอดี้การ์ด นั้นถือได้ว่ามีความสำคัญมากในการลงรายละเอียดงานในส่วนต่างๆ ลูกค้ามีความจำเป็นในการให้ข้อมูลเชิงลึกให้ได้มากที่สุดกับทางบริษ้ทผู้ให้บริการบอดี้การ์ด โดยข้อมูลต่างๆจะเป็นความลับเฉพาะทีมงานที่เกี่ยวข้องเท่านั้น

การเตรียมข้อมูลในการให้กับทางทีมบอดี้การ์ด มีคร่าวๆดังนี้

• ข้อมูลพื้นฐานของลูกค้า
การจ้างบอดี้การ์ด ทางบริษีทฯ จะมีเจ้าหน้าที่พูดคุยสอบถามข้อมูลพื้นฐานและมีแบบฟอร์มในการกรอกข้อมูลของวีไอพี ชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ เบอร์ติดต่อ, ID Card, Passport, กรุ๊ปเลือด, โรคประจำตัว, ยาที่ใช้เป็นประจำ, การแพ้ยา/แพ้อาหาร, เบอร์ติดต่อในกรณีฉุกเฉิน เป็นต้น

• ข้อมูลด้านความต้องการของลูกค้าที่ให้ทางทีมบอดี้การ์ดช่วยเหลือ
ลูกค้า/วีไอพีแจ้งถึงความต้องการในการจ้างบอดี้การ์ด เช่น ต้องการจ้างบอดี้การ์ดสำหรับงานด้านไหน เป็นต้น นอกจากนี้ทางลูกค้าจำเป็นต้องให้ข้อมูลเชิงลึกทางทีมงานบอดี้การ์ดอย่างครบถ้วน อาทิเช่น ท่านมีคู่กรณีหรือไม่, ข้อกังวลด้านความปลอดภัยของท่าน รวมไปถึงบอดี้การ์ดดาราศิลปินที่ต้องการทีมบอดี้การ์ดอารักขาคุ้มกันในการป้องกันการเข้าถึงตัวดาราศิลปินนั้นๆ, การกำหนดบัตร staff ในการเข้าถึงจุดต่างๆ, กรณีลูกค้านักธุรกิจหากท่านมีศัตรูส่วนตัวคู่แข่งทางการค้าท่านจำเป็นต้องแจ้งให้ทางทีมบอดี้การ์ดทราบ หรือกรณีลูกค้ามหาเศรษฐี/เซเลบบริตี้ที่ต้องการทีมบอดี้การ์ดอารักขาคุ้มกันไปในสถานที่ต่างๆ ท่านอาจต้องการความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินรวมไปถึงความเป็นส่วนตัว ซึ่งในข้อมูลตรงนี้ทางทีมงานบอดี้การ์ดจะทำการประเมินในการจัดทีมบอดี้การ์ดอารักขาคุ้มกันได้ตรงตามเนื้อหางาน ตรงจุดของปัญหาและข้อกังวลในด้านความปลอดภัย โดยบอดี้การ์ดแต่ละนาย Level, Skill ความถนัดเฉพาะด้านและประสบการณ์ด้านความชำนาญงานในการอารักขาคุ้มกันแตกต่างกัน ดังนั้นลูกค้า/วีไอพีจะได้ทีมบอดี้การ์ดที่สามารถตอบโจทย์ในปัญหาและความต้องการได้ตรงจุด

• การแจ้งกำหนดการ วัน เวลา สถานที่ นัดหมาย
เมื่อทางลูกค้า/วีไอพีตกลงจ้างบอดี้การ์ด ทำการสรุปวัน เวลา สถานที่ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทาง BODYGUARD VIP THAILAND จะมีทีมงานหัวหน้าชุดที่จะพาทีมบอดี้การ์ดไปทำการซ้อมเดินจุด และวาง Security Plan แผนงานต่างๆ การวางจุดสำหรับ Security พื้นที่ การวางแผนงานหากเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉิน หรือในสถานการณ์คับขันต่างๆ อาทิเช่น การดูจุดสูงข่ม, การจัดที่จอดรถ, การใช้ลิฟท์, การใช่ช่องทางพิเศษ, การประสานงานเจ้าหน้าที่ฝ่าย Security อาคารสถานที่นั้นๆ, การซ้อมเส้นทางมูฟ VIP กรณีหากเกิดเหตุการณ์เพลิงไหม้ เป็นต้น เพื่อมีแผนการรองรับสถานการณ์นั้นๆ โดยการซ้อมเดินจุดนี้เราจะทำการซ้อมแผนล่วงหน้าก่อนวันเริ่มงาน

• การชำระเงิน
ทางบริษัท บอดี้การ์ด วีไอพี (ประเทศไทย) จำกัด เป็นบริษัทที่จดทะเบียนกับกรมพัฒนาธุรกิจการค้าอย่างถูกต้องตามกฎหมาย และมีเลขประจำตัวผู้เสียภาษีอย่างถูกต้อง เมื่อลูกค้า/วีไอพี ตกลงจ้างบอดี้การ์ด ทางบริษัทฯ จะดำเนินการส่งเอกสารสำหรับการชำระเงินต่างๆให้กับทางลูกค้า/วีไอพี เพื่อทำสัญญาจ้างบอดี้การ์ดและทำการชำระเงินก่อนเริ่มงาน

ดังนั้นท่านจึงมั่นใจได้ว่าการจ้างบอดี้การ์ดกับทางบริษัท BODYGUARD VIP THAILAND นั้น ท่านจะได้ทีมบอดี้การ์ดมืออาชีพระดับมือพระกาฬของเมืองไทยในการจัดการทีมบอดี้การ์ดอารักขารักษาความปลอดภัยที่มากไปด้วยประสบการณ์การทำงาน บอดี้การ์ดของเราเป็นผู้ที่ผ่านหลักสูตรการฝึกอบรม VIP Protection ซึ่งเป็นหลักสูตรการฝึกอารักขาบุคคลสำคัญโดยตรง นอกจากนี้ทีมบอดี้การ์ดยังถูกฝึกในด้านการปฐมพยาบาลเบื้องต้น การทำ CPR ด้วย ทุกๆ Skill และประสบการณ์การทำงานของเราเป็นการแสดงถึงความเป็นมืออาชีพของเรา


BODYGUARD VIP THAILAND
WE’RE THE PROFESSIONAL BODYGUARD OF THAILAND

 

บอดี้การ์ดส่วนตัว

 

บริษัทบอดี้การ์ด วีไอพี (ประเทศไทย) จำกัด ได้รับการตอบรับจากลูกค้าวีไอพีมาเป็นอย่างดี ทั้งลูกค้าชาวไทยและลูกค้าชาวต่างประเทศ ด้วยการให้บริการระดับวีไอพี ที่เราสามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าไดเอย่างตรงจุด และมีการแนะนำในแวดวงไฮโซและเหล่าซเลบริตี้คนดังต่อๆกันเกี่ยวกับบริการบอดี้การ์ดของเรา นอกจากนี้แล้วเรายังได้รับความสนใจจากสื่อต่างๆ รวมไปถึงสื่อหนังสือพิมพ์หัวใหญ่ที่สุดของประเทศอย่างไทยรัฐ 

การคัดเลือกบุคลากรรที่จะมาเป็นบอดี้การ์ดในทีมของ BODYGUARD VIP THAILAND นั้น ทางบริษัทฯ ไดเคัดกรองประวัติโดยละเอียดนอกจากประสบการณ์การทำงานแล้ว บอดี้การ์ดที่เราคัดเลือกมานั้นต้องเป็นผู้ที่มีความพร้อมทั้งทางร่างกาย จิตใจ และทัศนะคติความคิด อุดมการณ์ในการทำงานที่แน่วแน่และมีความทุ่มเท 

 

 

 

 

SKILL & EXPRIRENCE
BODYGUARD VIP THAILAND
• บอดี้การ์ดของเราเป็นผู้ที่ได้รับการฝึกหลักสูตร VIP Protection การอารักขาบุคคลสำคัญมาโดยเฉพาะโดยครูฝึกระดับประเทศของเมืองไทย• บอดี้การ์ดของเราเป็นผู้ที่มีความรู้ข้อบทกฎหมายแห่งราชอาณาจักรไทย และพึงปฏิบัติหน้าที่ให้ดำรงค์ไว้ภายใต้ข้อกฏหมายและความถูกต้อง• บอดี้การ์ดของเราเป็นผู้ได้รับการฝึกอบรมในการปฐมพยาบาลเบื้องต้น รวมไปถึงการทำ CPR• บอดี้การ์ดของเราเป็นผู้มีประสบการณ์การทำงาน และไม่มีประวัติเสื่อมเสียในการทำงาน• บอดี้การ์ดของเราได้รับการยื่นตรวจสอบประวัติทางอาชญากรรมมาเรียบร้อยแล้ว เป็นผู้ที่ไม่เคยต้องโทษในคดีอาญา คดีอาชญากรรม คดียาเสพติด และคดีร้ายแรงต่างๆ• บอดี้การ์ดของเราเป็นผู้ที่มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง ไม่มีโรคประจำตัว หรือโรคติดต่อร้ายแรง• บอดี้การ์ดของเราเป็นผู้ที่มีปฏิภาณไหวพริบที่ดี สามารถแก้ไขปัญหาและเหตุการณ์เฉพาะหน้าได้• บอดี้การ์ดของเราเป็นผู้ที่มีบุคลิกภาพที่ดี ได้รับการฝึกอบรมด้านมารยาทและการวางตัวในสังคมอย่างเหมาะสมและให้เกียรติซึ่งกันและกัน• บอดี้การ์ดของเราเป็นผู้มีวุฒิภาวะ ทั้งอารมณ์ ความคิด และ จิตใจ ที่ดี• บอดี้การ์ดของเราเป็นผู้ที่มีความรู้ความเข้าใจด้านเทคโนโลยีและการสื่อสารเป็นอย่างดี

 

บอดี้การ์ดมืออาชีพ

บริการบอดี้การ์ดมืออาชีพของเมืองไทย
BODYGUARD VIP THAILAND เราคือบริษัทบอดี้การ์ดที่บุคคลสำคัญ นักธุรกิจ ดารา เซเลบ นักการเมือง ให้ความไว้วางใจเลือกใช้บริการบอดี้การ์ดมากที่สุด
image
จ้างบอดี้การ์ด บริการบอดี้การ์ด
image
บริษัทบอดี้การ์ด
image
จ้างบอดี้การ์ด บริการบอดี้การ์ด
image
บริษัทบอดี้การ์ด EVENT SECURITY SERVICE
TERM AND CONDITION

เงื่อนไขการให้บริการเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยบุคคล (บอดี้การ์ด) BODYGUARD VIP THAILAND โดยบริษัท รักษาความปลอดภัย แม็กเนท จำกัด

• OT ระบุตามที่แจ้งในแต่ละแพ็คเกจ เคลียร์ชำระก่อนเที่ยงของวันรุ่งขึ้น เศษนาทีคิดเป็น 1 ชั่วโมง
• แพ็คเกจ Bodyguard ค่าบริการนี้ยังไม่รวมค่าเดินทางในกรณีให้บอดี้การ์ดเดินทางแยกกับลูกค้าทางผู้ว่าจ้างต้องดูแลเรื่องการเดินทางให้ หรือกรณีเดินทางต่างจังหวัดกรุณาติดต่อทีมแอดมินเพื่อประเมินราคา
• ไม่รับคำสั่งที่เป็นการกระทำที่ผิดต่อกฎหมายแห่งราชอาณาจักรไทยและกฎหมายสากล
• กรณีหากรูปแบบการทำงานไม่เป็นไปตามที่ตกลงไว้ ซึ่งอาจก่อให้เกิดความผิดต่อกฎหมายทางบอดี้การ์ดมีสิทธิ์ยกเลิกการทำงานได้ทันที
• กรณีทีมบอดี้การ์ดได้รับบาดเจ็บระหว่างปฏิบัติงาน ทางผู้ว่าจ้างต้องดูแลค่ารักษาพยาบาลจนกว่าจะหายดี และค่าเยียวยาระหว่างพักรักษาตัวจนกว่าจะสามารถมาปฏิบัติงานต่อได้ (อิงจากใบรับรองแพทย์) โดยค่ารักษาพยาบาลคิดตามจริงในบิลรักษาพยาบาล และค่าเยียวยาวันละ 5,000 บาท
• กรณียกเลิกบริการไม่สามารถคืนเงินได้
• การเลื่อนใช้บริการต้องแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 3 วัน จึงจะสามารถเก็บแพ็คเกจไว้ใช้ได้โดยอายุการใช้แพ็คเกจภายใน 30 วัน นับจากวันที่เลื่อนใช้บริการ หากแจ้งเลื่อนกระทันหันไม่สามารถเลื่อนหรือยกเลิกได้

***ข้อมูลของลูกค้าและบอดี้การ์ดจะเป็นไปตามนโยบายความเป็นส่วนตัว สอดคล้องกับ พ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 PDPA (Personal Data Protection Act)***


 
บริการบอดี้การ์ด
 
 
• เราเป็นบริษัทบอดี้การ์ดที่ได้จดทะเบียนและได้รับใบอนุญาตประกอบธุรกิจรักษาความปลอดภัยอย่างถูกต้องตามกำหนดของพระราชบัญญัติรักษาความปลอดภัย ในชื่อ “บริษัทรักษาความปลอดภัย แม็กเนท จำกัด” และเป็นบริษัทบอดี้การ์ดที่ได้รับการจดทะเบียนกับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์เป็นที่เรียบร้อย ในชื่อ “บริษัท บอดี้การ์ด วีไอพี (ประเทศไทย) จำกัด”
• ทีมผู้บริหารและทีมคณะที่ปรึกษาเป็นผู้มีประสบการณ์ในการทำงานด้านอารักขาบุคคลสำคัญระดับประเทศจนถึงระดับโลก และจบหลักสูตรการอารักขาบุคคลสำคัญโดยตรง
• บอดี้การ์ดของเรามีความเป็นมืออาชีพที่มีประสบการณ์การทำงานจริง และผ่านการฝึกอบรมด้านการอารักขาบุคคลสำคัญ และหลักสูตรรักษาความปลอดภัย รวมไปถึงหลักสูตรอบรมการปฐมพยาบาลทางยุทธวิธี และได้รับการอรมเรื่องมารยาททางสังคมในการวางตัวอย่างเหมาะสม การให้เกียรติซึ่งกันและกัน
• เรามีอุปกรณ์และเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยสำหรับนำมาใช้ในงานด้านการรักษาความปลอดภัยอย่างครบวงจร
• เราเน้นการให้บริการลูกค้าด้วยใจ มีความเข้าใจในรายละเอียดของงานและให้ความใส่ใจลูกค้าเพื่อการปฏิบัติภาระกิจสำเร็จลุล่วงด้วยดี
• เรามีการวางแผนงานล่วงหน้าและมีทีมฝ่ายประสานงานตลอดระยะเวลาการทำงานเพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาดในการสื่อสารและการดำเนินงาน จึงทำให้ในทุกๆงานของเราดำเนินไปได้สำเร็จด้วยดี
 
 

image
image
image
image
image
image
จ้างบอดี้การ์ด
วีดีโอและรูปภาพผลงานทั้งหมดบนเว็บไซต์ www.bodyguardvipthailand.com เป็นภาพผลงานของทางบริษัท บอดี้การ์ด วีไอพี (ประเทศไทย) จำกัด ห้ามนำไปใช้ทุกรณี มิฉะนั้นจะดำเนิคดีตามกฎหมายถึงที่สุด

บทความที่น่าสนใจ

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้